ÁO

- Chất liệu: Bạn cần xem xét đường may của áo, các phụ kiện như khuy áo hay nơ có tỉ mỉ hay không. Vải có dễ bị xù, bị dão không. Bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định. Có những chất liệu chính đối với áo nữ mùa đông đó là: nỉ, len, cotton, dạ, phao… Áo nỉ bạn hãy kiểm tra độ dày dặn, xem bên trong có được phủ lớp bông hay không. Đối với áo len, bạn hãy chú ý đến sợi len bằng cách kéo thử xem độ dãn.

- Kiểu dáng: Tùy theo sở thích cũng như độ tuổi của mình, bạn có thể lựa chọn được những kiểu áo phù hợp. Áo nỉ ngộ nghĩnh với học sinh, sinh viên, áo len sang trọng với người đi làm, hay áo nhung cho các bà, các mẹ. Và hầu hết mọi người đều lựa chọn áo len, áo nỉ sát người mặc trong để giữ ấm cho cơ thể, còn áo khoác tương đối.

- Màu sắc: Vì là thời trang nữ nên có bao nhiêu màu thì có bấy nhiêu sắc được thiết kế trên áo nữ. Và mùa đông năm nay, rất thịnh hành màu xanh coban, màu đỏ. Gợi ý cho bạn là năm sau tím sẽ trở lại với các đấu trường thời trang đấy. Bạn sẽ trở nên trẻ trung, bắt kịp xu hướng và sáng da hơn khi diện những gam màu nổi này.

- Vóc dáng: Là người cao, gầy thì lựa chọn tối ưu cho bạn đó là những chiếc áo kẻ ngang, hoặc ô vuông. Họa tiết này sẽ khiến người đối diện nhầm tưởng về cân nặng của bạn. Theo đó, bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn. Với người có dáng mập, tròn, thì tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm có họa tiết sặc sỡ, kẻ ngang. Vì điều này sẽ khiến cho bề ngang của bạn lại như được nới ra. Những chiếc áo trơn, sọc dọc chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Có 7 sản phẩm.

Hiển thị 1-7 / 7 sản phẩm

Các bộ lọc có hiệu lực

New Account Register

Already have an account?
Log in instead Hoặc Reset password
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Hotline: 0934.985.056