QUẦN

Mẹo chọn mua quần phù hợp cho phái nữ

- Kiểm tra cạp quần: Những cạp quần thấp được xem là khá thời trang hiện nay, nhưng bạn cần lưu ý đừng để cạp quần trễ quá lộ đồ lót sẽ vô cùng phản cảm. Quần cạp cao sẽ là mẹo giúp bạn gia tăng chiều cao và giữ form tốt hơn. 

- Kiểm tra túi sau: Những chiếc túi sau nhỏ sẽ không thể tôn lên được vòng mông của bạn. Còn túi thấp sẽ khiến bạn trong thấp hơn so với bình thường. Cũng đừng chọn quần có hai túi ở quá xa nhau vì chúng sẽ làm cho mông bạn trong có vẽ vuông hơn. 

- Màu sắc: Màu sắc xanh cổ điển của quần jeans rất dễ phối đồ, đặc biệt là màu càng đậm lại càng dễ phối hơn. Những bạn có đùi hơi to thì nên chọn quần jeans màu tối, thậm chí là màu đen. Còn với vóc người nhỏ nhắn thì bạn cứ an tâm chọn mua những loại quần sáng màu. 

- Họa tiết: Tương tự như màu sắc, những bạn có đôi chân to nên chọn quần tối, không có họa tiết hoặc họa tiết sọc dọc để tạo sự thon thả hơn. Những họa tiết như thêu hoa, caro sẽ thích hợp cho những nàng chân thon thả. 

- Chất liệu quần: Quần nữ có cực kỳ nhiều chất liệu như kaki, quần thun, jeans, cotton, dù,... Nhìn chung, bạn cần chọn chất liệu dày dặn để không làm lộ viền quần trong gây mất thẩm mĩ, nhất là với những kiểu quần ôm như legging.

Có 3 sản phẩm.

Hiển thị 1-3 / 3 sản phẩm

Các bộ lọc có hiệu lực

New Account Register

Already have an account?
Log in instead Hoặc Reset password
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Hotline: 0934.985.056